Bạn sẽ không thể bỏ qua điểm này ở Cát Tường Phú Hưng

Khu đô thị cát tường phú hưng

Nhằm mang trong mình 1 dấu ấn lớn mạnh trong tâm địa giới dự án Bất Động Sản Nhà Đất thì khu đô thị Cát Tường Phú Hưng phải thỏa mãn nhu cầu vô số nhu cầu khác nhau. Nhiều tiêu chí đó bao gồm: vị trí thuận lợi, tiện ích hoàn chỉnh, mặt bằng xây dựng không có điểm chê cũng như giá bán hợp lí. Nhằm nắm rõ liên quan về vấn đề đó thì quý khách hãy cùng Shop chúng tôi theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé.

Địa chỉ Cát Tường Phú Hưng thuận tiện đến cơ sở giao thông

Thực sự mà nói thì thị trường Nhà Đất Đồng Xoài, Bình Phước đã hạ nhiệt từ năm 2107 cũng như dự án công trình Cát Tường Phú Hưng chính là “cần kéo” BĐS địa điểm này lớn mạnh quay về. Lợi thế nổi trội nhất của dự án là một vị trí giao thông lợi ích, kết nối liên vùng trong địa điểm lại cùng với nhau hoàn chỉnh.

Khu đô thị cát tường phú hưng

Khu đô thị cát tường phú hưng

Chính xác dự án tọa lại trên trước mặt đường DT741, thành phố Hồ Chí Minh Đồng Xoài, Bình Phước. Bởi thế tập hợp con đường xá, đèn chiếu sáng, khu vực người ở, cảnh đẹp tại đây đc phát triển cũng như đầu tư tối đa đáp ứng việc đi lại nhanh gọn, dễ dàng hơn rất nhiều.

Tập hợp tiện ích Cát Tường Phú Hưng hoàn chỉnh

Cùng với tiêu chí mang đến cho người dân sau đây thiên nhiên hoàn chỉnh và đạt chuẩn nước ngoài thì chủ đầu tư dự án sẽ cho quy hoạch rất nhiều tập hợp lợi ích hoàn chỉnh. Có thể kể đến một trong những điểm nhấn nổi bật giống như sau: thương mại, khu vui chơi công viên trung tâm, khu công viên nhân loại điện ảnh và khu vui chơi công viên The Destina, khu trường học, bệnh viện…

Vì vậy người dân cư tại đây không lo ngại mang lại tất cả vấn đề gì khi an cư lập nghiệp tại Cát Tường Phú Hưng.

Mặt bằng xây dựng khu đô thị lý tưởng

Đi theo thông tin từ phía quý khách thì dự án này còn có tổng diện tích khu đất khi là 92. 7ha tuy vậy độ phủ sóng quy hoạch chiếm nửa con số tầm 52%. Bên cạnh đó, đô thị Cát Tường Phú Hưng còn được phân thành khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu Nhà Phố, khu nhiều tầng và phối kết hợp với những tập hợp ích lợi khác.
mật độ quy hoạch khu đô thị chiếm phần 52%

Thêm vào đó, khu đô thị còn được chủ đầu tư của dự án san lấp mặt phẳng, phân lô, lắp đặt tập hợp điện nước đầy đủ đem đến thiên nhiên phồn hoa, hoàn hảo mang đến mọi người.

Khu đô thị có giá cũng như phương thức giao dịch thanh toán phù hợp

Với những đặc điểm kể tại thì có lẽ rằng đa số chúng ta tiếp tục lo lắng khu đô thị của Cát Tường Phú Hưng xuất hiện Ngân sách rất cao. Tuy vậy phía trên mặt thực tế thì dự án này còn có giá bán khá “nhẹ nhàng” khi từng nền chỉ 700 – 800 triệu đ.

Bên cạnh đó, cách thức chi trả khi mua Cát Tường Phú Hưng đc chia ra khiến 2 phần: lần 1 giao dịch 50%, lần 2 giao dịch một nửa giá trị trong khoảng một năm kể từ thời điểm ngày ký giấy tờ mua bán.

Với các đặc điểm trên đây thì Shop chúng tôi tin có lẽ rằng quý vị đã mất ngần ngại trước lúc đưa ra quyết định đầu tư đô thị Cát Tường Phú Hưng. Hãy nhanh chân đặt cọc để sở hữu cơ hội chọn những Đất Nền toạ lạc hoàn hảo nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941033330