Các đối tác chung tay phát triển dự án Gem Riverside Q2

chủ đầu tư dự án Gem Riverside q2

Khu căn hộ Gem Riverside q2 là dự án cao cấp và quy mô nhất từ chủ đầu tư Đất Xanh từng phát triển. Đây là mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển trên thị trường BĐS của tập đoàn.

Hé lộ những thông tin về dự án vào giai đoạn cuối 2017. Với quy mô gần 3200 căn hộ cùng không gian xanh 7ha bao bọc chung quanh. Gem Riverside q2 đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt là những nhà đầu tư bất động sản theo phương thức “lướt sóng”.

Ngoài chủ đầu tư của dự án là tập đoàn Đất Xanh. Ta còn phải nhắc đến những đối tác đã chung tay phát triển, hoàn thiện dự án.

Chủ đầu tư của dự án khu căn hộ Gem Riverside Q2 – Đất Xanh Group

Dự án Gem Riverside khu vực quận 2 được đầu tư, phát triển và hoàn thiện bởi tập đoàn Đất Xanh. Đây là một thương hiệu lâu năm và đáng tin cậy trên thị trường BĐS Việt Nam. Với chiều dài hơn 15 năm hoạt động. Đất Xanh đã tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với nhiều sản phẩm nổi bật và đa dạng. Phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như: căn hộ, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, đất nền, officetel. Tập đoàn luôn đặt mục tiêu thay đổi giá trị sống theo hướng tốt hơn cho mọi khách hàng cùng mang đến những sản phẩm tốt nhất. Do đó tập đoàn luôn đổi mới, phát triển không ngừng. Mong muốn trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực BĐS tại thị trường Việt Nam.

Đất Xanh là chủ đầu tư dự án Gem Riverside q2

Các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực đã từng cộng tác cùng Đất Xanh luôn nhận xét đây là một đối tác có năng lực và tiềm năng phát triển mạnh. Đất Xanh được bầu chọn là 1 trong 10 nơi làm việc tốt nhất tai Việt Nam. Do đó có thể thấy được sự tận tâm và tận lực từ nhân viên. Đặt mục tiêu ngắn hạn đến năm 2025 sẽ đặt chân vào top 10 “Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam”. Tương lai xa hơn 2030 phải vào trong top 10 “Công ty phát triển Bất động sản tốt nhất ĐNÁ”.

Các sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ của Đất Xanh Group chủ yếu tại thị trường TPHCM như: Opal Garden, Opal Riverside, LuxCity, Lux Garden. Với mong muốn phát triển hơn nữa. Đất Xanh quyết định đặt chân vào phát triển dự án thuộc phân khúc cao cấp. Từ đó tập đoàn chính thức ra mắt dự án căn hộ Gem Riverside Q2.

Theo kế hoạch, khi dự án được hoàn thiện sẽ cung cấp gần 3200 căn hộ cho thị trường. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới của tập đoàn. Ngoài ra đây còn là đóng góp to lớn đẩy nhanh hành trình tiến đến mục tiêu phát triển đề ra.

Với thương hiệu lâu năm trên thi trường cùng với những minh chứng dự án đã triển khai. Các khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng và giá trị của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside q2.

Xem thêm: Thiết kế dự án căn hộ gem riverside

Viettinbank – ngân hàng bảo trợ cho dự án

“Nâng giá trị cuộc sống” là phương châm của VietinBank. Với khoảng thời gian dài hoạt động mạng lưới phủ khắp toàn quốc. Là một trong số ít các ngân hàng có khả năng cung cấp tài chính và chăm sóc khách hàng chu đáo. Với sự góp sức của ngân hàng. Đất Xanh Group và Viettinbank sẽ cùng chung sức đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho các công dân Việt Nam.

Viettinbank bảo trợ dự án Gem Riverside q2

Đơn vị thầu chính dự án Gem Riverside khu vực quận 2 – CPG Consultants

CPG Consultants Singapore là công ty quản lý của CPG Việt nam. Một thương hiệu uy tín về linh vực xây dựng và quản lý dự án.

Tập đoàn CPG có trụ sở chính tại Singapore. Khu vực hoạt động chủ yếu tại châu Á – Thái Bình Dương và đặt dấu ấn của mình hơn 40 quốc gia. CPG còn đặt trụ sở mình tại nhiều nước như: Việt Nam, Philippines, Trung Quốc, Ấn Độ và Trung Đông.

Tại Việt Nam. CPG Việt Nam đã có kinh nghiệm thiết kế nhiều dự án công trình khác nhau từ cao ốc văn phòng, bệnh viện, cơ sở công nghiệp và cả sân bay. Nên chất lượng của dự án Gem Riverside q2 hoàn toàn có thể được đảm bảo.

Xem thêm: Những ưu điểm của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside

Vị trí tọa lạc của dự án khu căn hộ Gem Riverside q2 là một vị trí vàng. Với mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Nam Rạch Chiếc. Cạnh bên các dự án khu đô thị quy mô. Chắc chắn Gem Riverside quận 2 mang tiềm năng đầu tư sinh lời rất tốt.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941033330