Chung cư VinCity quận 9 thiết kế đạt chuẩn cao cấp.

Chung cư VinCity quận 9 thiết kế đạt chuẩn cao cấp.

Chung cư VinCity quận 9 được thiết kế theo phong cách hiện đại kết cấu căn hộ thông minh. Dự án VinCity quận 9 có 18ha công viên dọc sông vô cùng thoáng mát cho cư dân sinh sống nơi đây, đồng thời cũng là nơi lý tưởng cho những chuyến đi dã ngoại cuối tuần cho các gia đình trẻ.

Khu đô thị chung cư VinCity quận 9 tập trung các tiện ích cần thiết nhất cho một cuộc sống mới sung túc trên khu đất vàng quận 9.Tất cả mọi tiên ích bạn cần nằm  trong khuôn viên 365ha như một thành phố thu nhỏ nơi đây.

VinCitY quận 9

Dự án quy mô lớn quận 9

Cuộc sống lý tưởng tại dự án chung cư VinCity quận 9

Với dự án chung cư VinCity quận 9,Vingroup mong muốn sẽ thay đổi cách nhìn nhận về dự án giá rẻ đa phần người mua nhà hiện nay, VinCity trở thành bản sao của dự án Vinhomes. Theo đó, căn hộ VinCity thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp từ Vinhomes mà Vingroup xây dựng đồng bộ các tiện ích bên trong khu đô thị.

Các dự án thuộc chuỗi thương hiệu VinCity đều được nghiên cứu xây dựng tại một số vị trí đẹp,khi khởi công  một dự án nào Vingroup luôn xây dựng đồng bộ các tiện ích bên trong khu đô thị.

Với VinCity chủ đầu tư đều đặt các dự án lớn tại trung tâm hành chính của quận 7, quận 9.Các căn hộ VinCity đều sỡ hữu view đẹp, có hệ thống giao thông đầy đủ, một không gian sống với đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp.

dự án VinCity quận 9

tiện ích hoàn hảo

Các kiểu thiết kế đa dạng dành cho các căn hộ 1 PN, 2PN, 3PN

Thiết kế căn hộ một phòng ngủ

Chung cư VinCity quận 9 một phòng ngủ nằm trong dự án khu đô thị hiện đại VinCity tạo điều kiện rất phù hợp với các bạn trẻ độc thân thích sỡ hữu khôn gian riêng cho bản thân để tự do bố trí sắp xếp căn hộ theo ý mình.

Lựa chọn căn hộ 1 phòng ngủ tại VinCity quận 9 là lựa chọn không gian sống cá tính nhưng không kém phần độc đáo. Căn hộ có diện tích 50-55m2 và không gian sống lý tưởng để tận hưởng cuộc sống năng động. Những căn hộ 1 phòng ngủ luôn được thiết kế tối ưu nhất về công năng sử dụng thuận lợi cho việc sử dụng và đầu tư cho thuê.

hình mẫu 1 phòng ngủ chung cư VinCity quận 9

chung cư 1 phòng ngủ

Căn hộ hai phòng ngủ VinCity quận 9

Hai phòng ngủ có diện tích được thiết kế đa dạng, hài hòa và tối đa hóa công năng sử dụng.Nội thất chất lượng cao theo phong cách hiện đại được bài trí hợp lý giữa các phòng liên kết với nhau. Ban công rộng rãi, thoáng mát tiếp nhận ánh nắng và gió tự nhiên vào trong căn hộ.

Căn hộ VinCity  2 phòng ngủ có diện tích từ 65-75m2.Được thiết kế gồm có 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh ,1 nhà vệ sinh bên trong phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách.

thiết kế 2 phòng ngủ chung cư VinCity quận 9

mô hình 2 phòng ngủ

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ là loại căn hộ thông dụng và đang được sự quan tâm nhiều nhất.Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp cho gia đình nhỏ hai vợ chồng son mới cưới.Lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ về tiềm năng thị trường thì đây được đánh giá loại căn hộ có tính sỡ hữu cao nhất mang lại giá trị đầu tư tốt nhất.Thiêt kế 2 phòng ngủ phù hợp với cuộc sống của các cư dân năng động và yêu thích cuộc sống tiện ích hiện đại

Căn hộ ba phòng ngủ  VinCity quận 9

Ba phòng ngủ tại dự án chung cư cVinCiy quận 9 sỡ hữu không gian lớn rất thích hợp với những hộ gia đình đông người, đông con hay những gia đình gồm 3 thế hệ.

hình mẫu 3 phòng ngủ chung cư VinCity quận 9

chung cư 3 phòng ngủ

Căn hộ ba phòng ngủ xây dựng với tổng diện tích hơn 85m2, gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh và 3 phòng ngủ. Căn hộ còn được xây dựng ban công rộng, không gian phòng khách và bếp được bố trí hợp lý vừa mang lại cảm giác ấm cúng lại rộng rãi phù hợp cho cả gia đình quay quần bên nhau vào buổi tối.Các phòng trong căn hộ được bố trí thiết kế tạo sự riêng tư cần thiết vừa được đón nhận ánh sáng tự nhiên và khí trời qua khung cửa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941033330