Điểm nổi bật của dự án De La Sol

Tính sáng tạo nghệ thuật tại De La Sol

Căn hộ De La Sol vừa được chủ đầu tư ra mắt tại khu vực địa bàn quận 4 mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết

Sau đây là những điểm nổi bật của dự án căn hộ De La Sol

De La Sol được thiết kế với nhiều tính khả dụng

Dựa trên những ý tưởng về âm thanh trong cuộc sống mà dự án De La Sol được phát triển. Với kỳ vọng trở thành một biểu tượng độc nhất trong khu vực quận 4. Đối tượng hướng đến là các khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, những người làm việc trong các lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật. Các thiết kế và tiện ích tại căn hộ De La Sol đều giúp cư dân khơi gợi lên những ý tưởng và sáng tạo mới.

De La Sol gơi lên tính sáng tạo nghệ thuật

Cũng như đa phần các dự án đang được triển khai trên thị trường, De La Sol cũng có đa dạng các loại hình căn hộ:

  • 1 PN: ~ 60m2
  • 2PN: 72-78m2
  • 3PN: ~ 93m2
  • 3PN Duo và Trio: ~ 86m2 và ~ 100m2

Tất cả mọi căn hộ đều được thiết kế ban công và view toàn cảnh quận 1. Căn hộ được thiết kế để có thể tận dụng tối đa được nắng và gió tự nhiên cho toàn căn hộ

Điểm nhấn của dự án chính là những căn hộ Duo và Trio với khóa riêng biệt. Đây là những căn hộ được thiết kế với mục đích đầu tư cho thuê. Mô hình Air Bed and Breakfast (AirBnB) đang ngày càng phát triển trên toàn thế giới. Mô hình căn hộ này phù hợp để cho thuê theo ngày dành cho những người công tác ngắn hạn hoặc du lịch.

Với thiết kế lối vào cùng khóa riêng biệt của các căn hộ Duo và Trio sẽ đảm bảo nhu cầu sinh sống cùng cho thuê của chủ nhân.

Một trong các tiện ích tại căn hộ De La Sol

Xem thêm thông tin chi tiết dự án căn hộ De Le Sol tại: http://delasolquan4.com/

De La Sol có phương thức thanh toán linh hoạt

Các chủ đầu tư nước ngoài thường có những phương thức thanh toán linh hoạt, thuận lợi cho khách hàng. Ước tính, mỗi tháng khách hàng chỉ phải thanh toán chưa đến 1.5% cho đến khi đủ 50% để nhận nhà. Các khách hàng đang có dư sẵn nguồn vốn hoặc không huy động đủ vốn đều có thể sở hữu cho mình căn hộ De La Sol mà không cần phải làm hợp đồng vay ngân hàng.

Giá bán của căn hộ De La Sol tại quận 7 được dự kiến khoảng 70-80tr/m2. So với trong toàn khu vực địa bàn quận 4. Đây chắc chắn là mức giá cao nhất trong khu vực khi so sánh với các dự án khác như: Millenium, Lancaster, River Gate, Charmington IRIS…

Tuy nhiên, nếu xem xét những tiện ích và giá trị mà CapitaLand mang lại cho chúng ta qua dự án De La Sol thì có thể nhận thấy mức giá này hoàn toàn là phù hợp.

Đầu tư cho thuê là phương án khai thác tốt nhất của dự án De La Sol. Chỉ cần nghe đến thương hiệu CapitaLand, chắc chắn nhiều khách hàng sẽ phải quan tâm xem xét.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941033330