Gem Riverside Q2 mang đến cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

banne gem riverside đất xanh

Khu căn hộ dự án Gem Riverside Q2 hiện đang tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư bất động sản TPHCM từ lúc công bố ra mắt.

Đây là những nguyên do để mọi người cùng xem xét và cân nhắc về dự án Gem Riverside

Gem Riverside Q2 là một trong những dự án nổi bật trên toàn khu vực Đông Sài Gòn. Sở hữu cho bản thân hàng loạt ưu điểm mà các chuyên gia đầu tư tìm kiếm ở một dự án bất động sản.

Những ưu điểm nổi trội của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2

Những thông tin được chia sẻ thực tế sau đây sẽ giúp cho mọi người nhận thấy tiềm năng cùng những điểm nhấn của Gem Riverside mà không nhiều dự án căn hộ hiện nay sở hữu. Tin rằng, sau khi tham khảo những lý do này. Mọi người sẽ xem xét đầu tư vào dự án căn hộ nghỉ dưỡng Gem Riverside. Dù cho mục đích là an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư lâu dài.

Đầu tiên, chúng ta cần nắm thông tin về tập đoàn Đất Xanh và các đối tác đã góp phần chung tay phát triển dự án. Khu căn hộ Gem Riverside Q2 là thành quả chung tay của tập đoàn Đất xanh cùng các đối tác chiến lược:

  • Tập đoàn CGP – tổng thầu thiết kế và xây dựng từ Singapore
  • CBRE quản lý vận hành
  • Ngân hàng ViettinBank bảo lãnh và hỗ trợ vay vốn

Toàn khu dự án có quy mô 6.7ha gồm 12 blocks với hơn 3000 căn hộ mang thiết kế đa dạng thuộc phân khúc cao cấp.

Dự án hiện đang nhận yêu cầu tư vấn và tham gia sự kiện với số tiền là 50 triệu (hoàn trả lại sau sự kiện nếu khách hàng không thỏa mãn nhu cầu). Đây là một trong các dự án được quan tâm trên thị trường khu vực quận 2 từ cuối năm 2017 đến nay.

Những thông tin trên cơ bản đã có thể giúp mọi người định hình về những ưu điểm của dự án. Sau đây sẽ là những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dự án Gem Riverside Q2

Vị trí tiềm năng so với nhiều dự án trong cùng khu vực

Vị trí là yếu tố hàng đầu, thước đo giá trị trong việc quyết định có nên đầu tư vào một dự án hay không. Đây là một trong những ưu điểm mà Gem Riverside sở hữu.

Có thể thấy với lợi thế về vị trí tốt. Căn hộ Gem Riverside q2 đã tạo ấn tượng và lọt vào nhãn quang của nhiều chuyên gia nhà đầu tư bất động sản.

Cụ thể hơn, khu dự án căn hộ tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc đang được quy hoạch. Đây là khu vực đang được quan tâm và thu hút nguồn đầu tư kể từ thời điểm Chính phủ chấp nhận đề án quy hoạch. Nam Rạch Chiếc là khu đô thị liền kề khu Thủ Thiêm – Đặc khu kinh kế mới, Trung tâm hành chính tương lai mới của TPHCM.

Gem Riverside Q2 thuộc khu quy hoạch Nam Rạch Chiếc

Quỹ đất trong khu vực địa bàn Nam Rạch Chiếc đang có sự gia tăng một cách phi mã theo từng ngày và chưa nhận thấy dấu hiệu dừng lại. Nằm cạnh bên các điểm kết nối trọng tâm của thành phố, thuộc trái tim Khu Đông, sở hữu toàn bộ các tiện ích cao cấp của khu vực… Đáng nói là môi trường sinh thái nơi đây vẫn đang trong quá trình quy hoạch và phát triển nên rất trong lành, thoáng mát, thơ mộng.

Sở hữu quỹ đất cuối cùng sau 2 khu đô thị đầy quy mô là Lakeview City cùng Palm City của Novaland và Keppel Land. Đây là yếu tố lợi thế khiến giá bất động sản tại đây tỷ lệ thuận theo thời gian không thể suy giảm.

Gem Riverside Q2 có 2 mặt tiếp giáp sông

Dự án Gem Riverside Q2 còn được đánh giá cao với thiết kế 2 mặt giáp sông. Ngoài ra còn liền kề và tận dụng toàn bộ các tiện ích ngoại khu đẳng cấp của TPHCM. Tiêu biểu chính là khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc được xây dựng để phục vụ và đăng cái SEA Games 31. Khu căn hộ còn nhiều tiện ích khác như: khu Sài Gòn Sports City, hệ thống trường các cấp quốc tế, hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại.

Hiện giá tham chiếu mà chủ đầu tư Đất Xanh đưa ra trước sự kiện ngày 08/04/2018 rất hấp dẫn chỉ có 38tr/m2 ngay tại quận 2. Tin rằng đây là cái giá đáng xem xét cho mọi nhà đầu tư

Trên thị trường bất động sản hiện nay, các sản phẩm từ chủ đầu tư Đất Xanh thường có giá cạnh tranh hơn so với các dự án khác nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng của mình và mang tiềm năng lâu dài.

So với mức giá chung của thị trường hơn 45 triệu/m2. Con số 38 triệu/m2 (đã có VAT) của Gem Riverside Đất Xanh Q2 là yếu tố hấp dẫn lớn đáng cân nhắc không nên bỏ qua.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941033330