Vincity quận 9 – căn hộ “thân thiện” với khách hàng

Vincity quận 9 - căn hộ "thân thiện" với khách hàng

Ngày nay, để sở hữu một căn hộ tại Sài Gòn xa hoa đã không còn quá xa vời. Đặc biệt với dự án căn hộ Vincity New Sài Gòn – một dự án dành cho phân khúc khách hàng bình dân. Giờ đây, người dân có nguồn thu nhập trung bình khá vẫn có thể trở thành cư dân của Vingroup.

Vincity Quận 9 thuộc tập đoàn Vingroup. Một tập đoàn với nhiều dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Vincity quận 9 được xây dựng để khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ làm tổ ấm cho gia đình nhỏ của mình.

Dự án căn hộ Vincity quận 9

Dự án căn hộ Vincity quận 9

Vị trí quy hoạch dự án Vincity New Sài Gòn quận 9

Như bao dự án khác, căn hộ Vincity New Sài Gòn cũng có vị trí vô cùng thuận tiện để di chuyển về các hướng trung tâm thành phố.

Nằm tại trung tâm quận 9 trên đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ quận 9, tp.HCM. Dự án Vincity tọa lạc với vị trí này có thể di chuyển dễ dàng vào các quận trung tâm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, Vành Đai 2. Đặc biệt, khi dự án tuyến đường Metro đưa vào hoạt động thì có thể dễ dàng di chuyển.

Vincity New Sài Gòn có gì khác Vinhomes?

Kế thừa những thành công của Vinhomes trước đó. Chung cư Vincity q9 được mở bán với giá ” mềm” hơn những dự án trước của Vingroup. Tuy nhiên, không vì vậy mà chất lượng căn hộ cắt giảm theo tầm giá bán.

Vincity Nguyễn Xiển quận 9 được thi công bởi công ty xây dựng CotecCons. Là một công ty xây dựng nổi tiếng bởi chất lượng và đảm bảo tiến độ công trình. Nếu khách hàng đã từng biết đến thành công của Vinhomes thì giờ đây Vincity chính là phiên bản kế tiếp.

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một căn hộ Vincity vừa đảm bảo về chất lượng. Hơn thế nữa là với mức giá nằm trong tầm tay của nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá. Cam kết thi công dự án nhanh, đúng tiến độ và giao nhà đúng hẹn đã làm nên tên tuổi cho tập đoàn Vingroup.

Các dự án của tập đoàn Vingroup đều đề cao giá trị sống cho cư dân của họ. Với tiêu chí An toàn – An hưởng – An hòa. Hầu hết mọi diện tích trống trong khu dân cư đều được bao phủ một màu xanh của cây trồng. Mang đến một không gian sống trong lành để mọi người được hít thở những gì thiên nhiên mang lại.

Ngoài những tiện ích có ở hầu hết ở các dự án căn hộ thì ở Vingroup với tiệc ích được đồng bộ trong dự án. Đạt chất lượng quốc tế giúp cư dân hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống yên lành.

Chuỗi hệ thống bệnh viện Vinmec với sự hỗ trợ trang thiết bị y tế từ tập đoàn Vingroup, đã đạt chất lượng quốc tế. Giúp cho việc khám và chữa bệnh tại cho người dân đạt hiệu quả cao. Điều đặc biệt, Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI về tiêu chuẩn quản lý bện viện và an toàn người bệnh( 6/2015 ).

Hệ thống bệnh viện Vinmec - một trong những tiệc ích hàng đầu của Vincity

Hệ thống bệnh viên Vinmec

Giáo dục cũng là điều Vingroup quan tâm và luôn làm những gì tốt nhất cho những cư dân nhỏ sinh sống trong Vincity. Hệ thống Vinshool đào tạo từ cấp bậc mầm non đến trung học phổ thông. Ngày nay, ngoài các kiến thức tự nhiên và xã hội thì người ta còn chú trọng đến kỹ năng mềm. Vinshool đặc biệt chú trọng đến vấn đề này, các học sinh còn được rèn luyện khả năng tư duy và kỹ năng sống. Tất cả những điều trên giúp học sinh phát triển một cách toàn vẹn về các khẳ năng bản thân, phát huy thế mạnh ngay từ lúc nhỏ.

Trường học Vinshool nằm trong dự án căn hộ Vinciy quận 9

Hệ thống trường học Vinshool

Hệ thống trung tâm thương mại mang tên Vincom cũng đã phát triển và có mặt trên 10 tỉnh thành. Mang đến một sự tiện nghi, đáp ứng nhiều nhu cầu tất yếu của mọi người dân. Từ mua sắm, vui chơi giải trí, khu tập thể thao. Hầu hết những thương hiệu nổi tiếng đều có mặt trong chuỗi hệ thống trung tâm thương mại Vincom.

Trung tâm thương mại Vincom nằm trong dự án Vincity

Hệ thống trung tâm thương mại Vincom


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941033330