Vững tin cùng các đối tác chiến lược Gem Riverside

Dự án Gem Riverside

Vững tin cùng các đối tác chiến lược: được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu làm móng cho đến quản lý vận hành khi bàn giao để cư dân tận hưởng được cuộc sống hoàn hảo nhất: nhà thầu móng cọc – Bidico, thiết kế kiến trúc từ CPG Singapore, nhà thầu xây dựng – An Phong, quản lý vận hành – Savills, ngân hàng Vietinbank bảo lãnh dự án.

phối cảnh dự án Gem Riverside

Tiện ích hoàn hảo: 1 hầm để xe rộng 6ha thông toàn khu vực, công viên cây xanh quy mô kéo dài dọc 2 bờ sông là nơi gắn kết cộng đồng Gem Riverside, hệ thống intercom, thẻ từ, hồ bơi, phòng gym, yoga, BBQ. Và những tiện ích của toàn khu vực được quy hoạch tại khu Nam Rạch Chiếc theo quyết định 1/2000.

Vị trí đắc địa: Căn hộ Gem Riverside chiếm giữ một vi trí ngay khu có quá nhiều ưu điểm. Mang kỳ vọng trở thành 1 khu đô thị và trung tâm tài chính tương lai mới. Với hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư. Căn hộ Gem Riverside có tiềm năng về vị trí. Thuộc khu vực trung tâm Q2, với lợi thế cả 2 mặt giáp sông. Đây là khu vực náo náo nhiệt và phồn hoa của địa bàn quận 2.

vị trí chung cư gem riverside

Quy hoạch thông minh: Căn hộ Gem Riverside có quy mô 6 block thiết kế dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ xấp xỉ 20%. Đây là một món quà kỳ diệu khi không gian còn lại dành cho không gian xanh và các tiện ích nội khu. Với lối thiết kế thông minh của căn hộ Gem Riverside với mục đích thỏa mãn các yêu cầu của khác hàng. Gem Riverside với đa dạng các loại hình căn hộ từ 1-3 PN đủ mọi diện tích từ 50 – 90m2. Với vị trí giáp cả 2 mặt sông. Chủ đầu tư cam kết mọi căn hộ đều sẽ có thể quan sát toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp.

Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế với nét kiến trúc vuông vức. Vị trí mang lại phong thủy tốt mang lại điềm lành và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ thuận lợi trong sự nghiệp mà còn mang đến hạnh phúc, sức khỏe dồi dào cho cả gia đình.

Dự án Gem Riverside

Gem Riverside hội tụ đầy đủ các yếu tố đỉnh cao của một dự án căn hộ hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Tổng thể dự án hoàn toàn cân đối và nhiều điểm sáng hứa hẹn là dự án thành công tiếp theo nối tiếp thành công của Đất Xanh Group trên trường bất động sản thành phố. Với chủ đầu tư uy tín thì khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của dự án và tạo cho mình một cơ hội đầu tư có một không hai.

Xem thêm: Điểm nhấn của Gem Riverside có gì nổi bật để khiến thị trường và các nhà đầu tư quan tâm?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941033330